Album hình cưới đẹp Long Hải Hồ Cóc

Mời các bạn ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp trong album hình cưới đẹp chụp tại biển Long Hải , Hồ Cóc .

Biển Hồ Cốc – Long Hải là một trong nhưng địa điểm chụp hình cưới đẹp mà rất nhiều bạn lựa chọn để chụp hình cưới. Nơi đây với phong cánh thiên nhiên và sóng biển sẽ giúp bạn có được cuốn album hình cưới đẹp nhất.Thay vì chọn các điểm chụp hình cưới tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Vũng Tàu vốn đã trở thành quen thuộc, không còn mới lạ nữa, các cặp đôi có thể tìm đến biển Hồ Cốc một địa điểm “hot” trong vài năm trở lại đây để được hòa quyện tình yêu đôi lứa vào với biển xanh cát trắng và nắng vàng.

  [youtube link="https://youtu.be/94ebRDuspWY" width="590" height="315"] Album-hình-cu-i-dep-Long-H-i--H--Cóc-(5) Album-hình-cu-i-dep-Long-H-i--H--Cóc-(6) Để thực hiện album hình cưới tại biển Hồ Cốc – Vũng Tàu bạn chỉ mất 1 ngày để thực hiện được album hình cưới đẹp lung linh mà không phải mất nhiều thời gian. Chụp hình cưới tại đây ta thấy như gió biển làm cho tình yêu thêm mặn mà; như nắng biển làm cho từng kiểu ảnh thêm lung linh và màu xanh của biển trời làm cho chuyện tình đôi lứa thêm biếc xanh.Bên cạnh đó khi đến với dịch vụ chụp hình cưới tại DL Duy Studio các bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình và tốt nhất về trang phục , trang điểm … giúp cho các bạn trở nên tự tin hơn khi thực hiện album hình cưới của mình Album-hình-cu-i-dep-Long-H-i--H--Cóc-(13) Album-hình-cu-i-dep-Long-H-i--H--Cóc-(2) Sự khác biệt của Hồ Cốc so với các bãi biển ở nơi khác đó là khu vực có hồ nước lên xuống theo thủy triều với những tảng đá. Đặc rừng dương bao quanh hồ tạo cảm giác như con người đang đứng giữa xứ sở thần tiên. Thiên nhiên kì bí như gọi mời các cặp đôi hãy vén bức màn bí mật và thưởng thức vẻ đẹp tinh khôi của nó. Thêm vào đó, nếu bạn hứng thú với xu hướng chụp hình cưới dưới nước, Hồ Cốc chính là địa điểm chụp hình cưới lý tưởng để thực hiện bộ album hình cưới đẹp đầy lãng mạn và độc đáo. Album-hình-cu-i-dep-Long-H-i--H--Cóc-(3) Album-hình-cưới-đep-Long-Hải -Hồ Cóc (10) Album-hình-cu-i-dep-Long-H-i--H--Cóc-(1)

Album hình cưới đẹp thực hiện tại biển Hồ Cóc Long Hải thật đẹp và lãng mạn phải không các bạn .

Không mất quá nhiều thời gian của bạn + thêm một khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt và đầy lãng mạn , tiên đoán năm 2015 biển Hồ Cóc sẽ là một trong những địa điểm chụp hình cưới lí tưởng nhất . Đầu năm DL Duy Studio đã và đang có khá nhiều chương trình ưu đãi lớn khi các bạn chụp hình tại địa diểm này . Chỉ với 13tr500 , bạn đã có thể sở hữu cho mình một album hình cưới đẹp tại biển Hồ Cóc ( bao gồm tất cả chi phi xe cộ di chuyển và phí chụp tại các địa điểm và 1 bửa ăn cho các bạn ) .Quá hấp dẫn phải không các bạn còn chần chờ gì nữa , nhanh chân lên các bạn nhé ,chương trình sẽ dành cho 20 cặp đầu tiên thực hiện album hình cưới đẹp tại biển Hồ Cóc này .

Để biết rõ thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ

DL DUY Photo Studio Địa chỉ: 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (84) 8-3839 8295 Di động: 0909 535 789 Facebook: DL DUY Website: http://dlduyphoto.com Email : photodlduy@gmail.com

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube