Ảnh cưới cầu hôn đẹp tại Sài Gòn

Chắc hẳn những bức Ảnh cưới cầu hôn lãng mạn sẽ là điểm nhấn cho album hình cưới đẹp của các bạn . Ngoài ra những ảnh cưới cầu hôn sẽ ghi lại những khoảnh khắc những kỷ niệm ghi lại dấu ấn cho tình yêu của các bạn . Bất ngờ lãng mạn nhiều cảm xúc - những tấm hình cưới biết nói sẽ là minh chứng cho tình yêu của các bạn .

  ảnh-cưới-cầu-hôn (8)   IMG_0935   ảnh-cưới-cầu-hôn (4)  

Ảnh cưới cầu hôn được thực hiện tại Phim Trường Cưới White House

ảnh-cưới-cầu-hôn (5)   ảnh-cưới-cầu-hôn (3)

Bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia DL Duy thực hiện

ảnh-cưới-cầu-hôn (2)  

Những gì bạn cần cho một bộ ảnh cưới cầu hôn độc đáo là một phong cách nhất quán với váy cưới, kiểu trang điểm phù hợp, đạo cụ, phông nền và ánh sáng. DL Duy Studio xin giới thiệu đến các bạn bộ Album Wedding Concept .

 

Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh hiện nay đang được ưa chuộng vì tạo được sự phong phú, đa phong cách và mang cả vẻ đẹp thiên nhiên vào trong bức ảnh. Với một chút sáng tạo, phá cách và vài đạo cụ cần thiết bạn vẫn có thể sở hữu một bộ ảnh cưới cầu hôn  độc đáo cho riêng mình.

  ảnh-cưới-cầu-hôn (7)   ảnh-cưới-cầu-hôn (6)  

Mỗi người có một câu chuyện, và hãy đem câu chuyện ấy vào trong album cưới của mình . Giá của một bộ ảnh độc đáo có nghệ thuật của DL Duy Studio không hề tốn kém, chỉ dao động từ 5 triệu đến 33 triệu, tùy vào địa điểm chụp, kịch bản, yêu cầu kỹ thuật, phụ kiện và số lượng ảnh in. Để có một bộ ảnh cưới đẹp không đụng hàng các bạn hãy đến và hợp tác cùng DL Duy Studio chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng, thoải mái và hơn tất cả là những phút giây vui vẻ, khó quên khi cùng nhau chụp một bộ ảnh cưới “để đời” để cùng kể cho mọi người nghe.

 

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ

DL DUY Photo Studio

 

Địa chỉ : 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 

Điện thoại : (84) 8-3839 8295

 

Di động : 0909 535 789

 

Facebook : DL DUY

 

Website : http://dlduyphoto.com

 

Email : photodlduy@gmail.com

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube