Cùng ngắm bộ ảnh cưới Flycam siêu đẹp cùng với ê-kíp DL Duy Studio.

Ảnh cưới Flycam siêu đẹp và đầy ấn tượng là điều cặp đôi nào cũng muốn có, đó là lý do công nghệ chụp ảnh bằng flycam ra đời và “hút hồn” nhiều đôi uyên ương.

   

Flycam là hình thức sử dụng máy bay không người lái có gắn camera được điều khiển từ xa để chụp ảnh hay quay phim đám cưới. Flycam có thể bay tới độ cao 100-200m, ghi lại hình ảnh từ nhiều góc và độ cao khác nhau. Ảnh cưới Flycam và quay phim với flycam đã mở ra một công nghệ hình ảnh cưới cực kỳ mới mẻ, mang đến vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng cho từng bức ảnh cưới bởi không gian rộng lớn, hoành tráng mà chỉ có chụp bằng flycam mới có thể làm được.

   

Mời các bạn ngắm những bức Ảnh cưới Flycam siêu đẹp và đầy ấn tượng do ekip DL Duy Studio thực hiện từ những địa điểm chụp hình cưới khá nổi tiếng.

           

DL Duy Studio luôn cập nhật những xu hướng cưới mới nhất ,không ngừng đầu tư và phát triển thiết bị chụp ảnh cưới hiện đại hơn. DL Duy studio hi vọng sẽ đem lại dịch vụ cưới hoàn hảo cho các đôi bạn trẻ.

       

Sẽ có không ít nơi cung cấp dịch vụ chụp Ảnh cưới Flycam, quay phim đám cưới bằng flycam. Tuy nhiên để có một sản phẩm hoàn chỉnh và đẹp từng centimet, điều đó không chỉ phụ thuộc vào các thiết bị kỹ thuật cao cấp đắt tiền mà còn đòi hỏi tay nghề của nhiếp ảnh gia hay ê-kíp quay phim chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn DL Duy Studio sẽ là lựa chọn khiến cô dâu chú rể hoàn toàn hài lòng để thực hiện trọn bộ ảnh cưới của mình.

 

Để được tư vấn tốt nhất cho dịch vụ ảnh cưới Flycam, hãy liên hệ với chúng tôi  DL Duy Studio để được chia sẻ ý tưởng cùng #DLDUYSTUDIO nhé!

 

Thông tin liên hệ : DLDUY WEDDING HOUSE

 

Địa chỉ : 662 Lê Hồng Phong, p.10, q.10, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Điện thoại : 028.38398295 - Di động: 0907.997.717

 

Email : hinhanhcuoidep@gmail.com

 

Website : http://dlduyphoto.com/

 

Facebook :  https://www.facebook.com/aocuoidlduy

 

Instagram : dlduyphoto

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube