Ảnh cưới lãng mạn tại Phim trường cưới – DL Duy

Nhiếp ảnh gia DL Duy sẽ mang đến cho các cặp đôi những bức Ảnh cưới lãng mạn đậm chất Hàn Quốc

 

Cùng sự hỗ trợ của trang điểm cô dâu Duyên Nguyễn , bạn nhận được sự chăm chút đến từng khoảnh khắc, từ trang phục, trang điểm tới cử chỉ, tạo dáng để tạo nên bộ Ảnh cưới lãng mạn nhiều cảm xúc, ghi dấu ngày trọng đại một cách đặc biệt.

 

Trong trào lưu xu hướng Album ảnh cưới Phim trường đã và đang là trào lưu trong giới trẻ . Album Ảnh cưới lãng mạn tại Phim trường JeJu giúp tạo được 1 phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, với bối cảnh Á – Âu, được thiết kế đẹp mắt, cầu kỳ theo nhiều phong cách khác nhau đặc biệt là phong cách Hàn Quốc

  Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (4)   Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (2)  

Bộ Ảnh cưới lãng mạn do nhiếp ảnh gia DL Duy và chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn thực hiện tại Phim trường cưới JeJu

  Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (3)  

Chụp Ảnh cưới lãng mạn và chụp hình album cưới đẹp lãng mạn là một phần rất quan trọng của các cô dâu, chú rể trong giai đoạn trọng đại của đời người. Album cưới đẹp không chỉ ghi dấu hạnh phúc, tình yêu của cô dâu chú rể mà còn là nguồn cảm hứng nuôi dưỡng và duy trì tình yêu này trong những chặng đường tiếp theo mà cặp đôi sẽ cùng trải qua. Hiểu được điều này nên DL Duy Studio luôn nổ lực hết mình để mang đến cho cô dâu chú rể những bức ảnh cưới đẹp và lãng mạn , mang đậm dấu ấn riêng, viết nên câu chuyện tình yêu riêng của mỗi cặp đôi.

  Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (9)     Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (1)  

Bên cạnh đó, DL Duy Studio cũng luôn chú trọng đến sự cộng tác ăn ý giữa nhiếp ảnh gia với các chuyên viên trang điểm cô dâu, các mẫu thiết kế áo cưới, bộ phận kỹ thuật và thiết kế,... vì đó là một trong những yếu tố then chốt để mang đến những bức ảnh chụp hình cưới đẹp , lạ độc đáo mang đến cho khách hàng.

  Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (10)   Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (6)   Ảnh-cưới-lãng-mạn-tại-phim-trường-cưới-JeJu (5)  

Với những cặp đôi yêu nhau và sắp bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời thì luôn mong muốn được lưu giữ những khoảng khắc tràn đầy hạnh phúc và ngọt ngào của mình trước dòng chảy của thời gian. Và Chụp ảnh cưới đẹp - Chụp hình Album cưới đẹp là cách tuyệt vời nhất để lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu mà các cặp đôi lựa chọn. Hãy đến với DL Duy Studio để chúng tôi giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp giữa hai con tim chân thành với những bức ảnh, album Ảnh cưới lãng mạn đẹp nhất.

 

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ tại

DL DUY Photo Studio

Địa chỉ : 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : (84) 8-3839 8295

Di động : 0909 535 789

Facebook : DL DUY

Website : http://dlduyphoto.com

Email : photodlduy@gmail.com

         
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube