Ảnh đẹp về chiếc vương miện Miss Sport trị giá bạc  – Photo DL DUY

Chiếc vương miện Miss Sport đáng giá cả bạc tỉ và chủ nhân của nó sẽ là ai đây? Hãy cùng DL DUY xem qua một chút hình ảnh đẹp về chiếc vương miện đắt giá này nhé.

Sau đây là những thông tin cũng như những bức ảnh đẹp về chiếc vương miện Miss Sport này nhé! Giải thưởng với chiếc vương miện 1 tỷ đồng cũng chính là sự trân trọng từ những nỗ lực của Ban tổ chức, những người mang Miss Sport 2012 đến gần công chúng hơn qua các chương trình truyền hình thực tế. Giải thưởng này là phần thưởng xứng đáng mà các nhà tài trợ, Ban tổ chức dành tặng cho người phụ nữ không chỉ đẹp về trí tuệ, hình thể mà còn mang vẻ đẹp khỏe khoắn, đam mê và yêu thích thể thao. Một vẻ đẹp khỏe mạnh, năng động và luôn tỏa sáng. Ông Lê Đình Hùng, còn gọi là Hùng Cửu Long cho biết, để thiết kế được chiếc vương miện này, ông đã huy động rất nhiều thiết kế trẻ có sáng tạo và tay nghề, gặp gỡ giáo sư sử học Nguyễn Khắc Thuần và hội ý với ban tổ chức để mọi người cùng góp ý. Cuối cùng, với sự hợp nhất của 20 nghệ nhân chế tác kim hoàn lành nghề, sau hơn 20 ngày, chiếc vương miện đã được hoàn tất. Giải thích ý nghĩa từng chi tiết trên vương miện, ông Hùng Cửu Long chia sẻ: "Năm vòng tròn trên vương miện đan xen vào nhau là biểu tượng đặc trưng của thể thao. Biểu tượng đó tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ và tài năng. Bên cạnh 5 vòng tròn là hoa sen - quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen biểu tượng cho sự trong sáng, tinh khiết và đó là những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và xã hội luôn tôn vinh điều đó. Ngọn lửa trong thể thao tượng trưng cho sự chiến thắng. Ngọn đuốc luôn tỏa sáng thể hiện tinh thần thể thao luôn ngự trị. Tôi muốn kết hợp ngọn lửa chiến thắng cùng búp sen để tôn lên giá trị nét đẹp dân tộc và một khí thế chiến thắng hừng hực tinh thần thể thao. Nếu để ý thật kỹ, bạn sẽ thấy xung quanh ngọn lửa là một con rồng. Tôi chọn rồng từ câu chuyện con rồng cháu tiên, nguồn gốc của người Việt. Năm 2012 là năm rồng và rồng cũng thể hiện cho sự phát triển và hưng thịnh. Con rồng đã đi sâu vào tiềm thức của con người với biểu tượng cho thịnh vượng, thăng hoa". Nào! Chúng ta hãy nghía qua một chút về chiếc vương miện này qua ống kính DL DUY:

Hùng Cửu Long cùng chiếc vương miện - Vương miện Miss Sport bạc tỉHùng Cửu Long cùng chiếc vương miện bạc tỉ.

Vương miện được gắn nhiều loại đá quýTrên vương miện được gắn với nhiều loại đá quý khác nhau như: rubi, ngọc trai,...

Được tạo thành bởi 20 nghệ nhân kim hoàn - Vương miện Miss SportĐược tạo thành bởi 20 nghệ nhân kim hoàn.

Chiếc vương miện Miss Sport được làm rất kì côngChiếc vương miện được làm rất kì công.

Thiết kế tinh xảoThiết kế tinh xảo.

Không uổng tâm huyết của ông khi thiết kế ra chiếc vương miện nàyKhông uổng tâm huyết khi ông thiết kế ra vương miện đẹp này.

Lấp lánhLấp lánh.

Rồng ngậm ngọc trai Rồng ngậm ngọc trai thể hiện sự đẳng cấp.

Đẹp từng chi tiết - Vương miện Miss Sport Đẹp từng chi tiết.

Photo: DL DUY

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube