Ảnh thời trang đẹp của Á hậu Hoàn Vũ – DL Duy Photo

Ngắm bộ Ảnh thời trang đẹp của người đẹp quốc tế qua ống kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy trong chuyến thăm Việt Nam

Trong chuyến thăm Việt Nam, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon và Á hậu 1 Hoa hậu Mĩ 2015 Crystal Lee đã có dịp khoe sắc trước ống kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy trong bộ Ảnh thời trang Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon (Trái), Á hậu 1 Hoa hậu Mĩ 2015 Crystal Lee và Nhiếp ảnh gia DL Duy   Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (13)  

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác chụp Ảnh thời trang cùng các người mẫu, hoa hậu trong và ngoài nước, thương hiệu DL Duy ngày càng được khẳng định vững chắc. Anh từng tâm sự rằng: “Mỗi lần cầm máy, tôi có thể quên hết mọi việc, điều quan tâm lớn nhất với tôi lúc ấy chính là làm sao để có những bức hình đẹp nhất. Và tôi say mê với công việc này”.Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee đến thăm Việt Nam và tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016. Trong những ngày còn lưu lại Việt Nam, Nhiếp ảnh gia DL Duy đã có dịp thực hiện những shot ảnh tuyệt vời dành cho hai người đẹp quốc tế này. Hãy cùng ngắm vẻ gợi cảm hút hồn của người đẹp quốc tế qua lăng kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy:

 

Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (6)

Cô Janine tốt nghiệp đại học Pontifical and Royal tại Manila, Philippines. Hiện cô đang làm việc tại công ty người mẫu Aston (Aston Model Agency) đồng thời cô cũng đang theo học ngành điện ảnh tại Hollywood – Mỹ.

Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (1)

Vẻ đẹp hút hồn của Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon.

Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (3)   Hình thể đẹp và trang phục gợi cảm đã khiến Janine Tugonon càng thêm quyến rũ trong bộ Ảnh thời trang   Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (4)   Xinh đẹp và tài năng, cô xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông với tư cách người mẫu quảng cáo của những nhãn hàng cao cấp trên thế giới. Bên cạnh đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 hiện còn thử sức trong vai trò MC truyền hình.  

Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (11)

Bộ Ảnh thời trang Crystal Lee rạng rỡ trước lăng kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy

Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (8)

Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (2)

Crystal Lee là Á hậu 1 Hoa hậu Mĩ 2015 và cô được đánh giá là một cô gái tài năng với học lực cũng như những đóng góp của mình với cộng đồng.

Ảnh - thời - trang - đẹp - DL Duy Phôt (5)

 Không chỉ được chú ý bởi ngôi vị và sắc đẹp, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mĩ 2015 được giới trẻ Mĩ ngưỡng mộ khi hiện nay cô là một nữ doanh nhân trẻ và thành đạt.Crystal hiện nay là đồng sáng lập và là giám đốc của công ty quản lý Sản phẩm và Khách hàng của LifeSite, một công ty khởi nghiệp mới của The Cloud Base.

Với 10 năm xây dựng, thương hiệu Studio DL Duy đã khẳng định được vị thế của mình, không chỉ tên tuổi người cẩm máy hay đội ngũ nhân viên nhiệt tình mà chính vì sự hết lòng, luôn mang đến nhiều album Ảnh thời trang - Ảnh cưới  vô cùng nghệ thuật.

Photo: DL Duy (0909535789) Make up: Duyên Nguyễn (0907997717) Địa chỉ: 622 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM - 82 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP.HCM Điện thoại: (08)38398295 - (08)866823339 Email: photodlduy@gmail.com Facebook: DL Duy Studio
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube