Bộ sưu tập áo cưới đẹp thời trang dành cho cô dâu trong ngày cưới, chụp hình cưới ngoại cảnh

Bạn muốn diện cho mình những bộ áo cưới đẹp độc đáo, ấn tượng hay những bộ áo cưới đẹp có 1 - 0 - 2 hoặc muốn tự mình thiết kế như mình mong ước không nào?      DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.      Với nhiều mẫu áo cưới đẹp được nhập từ nước ngoài hay những áo cưới  cô dâu do DL DUY Studio tự thiết kế, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình với nhiều loại váy cưới đẹp được thiết kế tinh xảo, độc đáo với những viên pha lê tỏa sáng lấp lánh hay những bộ áo cưới màu sắc rực rỡ làm bạn trông nổi bật hơn. Không những thế, bạn còn có thể thuê cho mình những váy dạ tiệc thật ấn tượng nữa đấy nhé!  
áo cưới đẹp

áo cưới đẹp

áo-cưới-đẹp (1)   áo-cưới-đẹp (2)        Bạn thấy đấy, khi khoác lên cho mình áo cưới đẹp đáng mơ ước trên thế gian này thể hiện một hạnh phúc đến hoàn hảo. Và hẳn là bạn – cô dâu tương lai cũng đang nóng lòng tìm cho mình một chiếc váy cưới đong đầy hạnh phúc của tình yêu đẹp.       Và để khẳng định một đẳng cấp sang trọng, quý phái và đẹp tinh tế đến từng đường kim, mũi chỉ để ngày vui thêm trọn vẹn thì DL DUY Studio sẽ là nơi dừng chân đáng tin cậy cho những mẫu áo cưới đẹp nhất. "DL DUY Studio luôn muốn đem niềm vui và sự hài lòng đến khách hàng của mình." STUDIO DL DUY Địa chỉ:
* 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
* 82 Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 8-3839 8295 - (84) 8-668-23339 Di động: 0909 535 789 – 0907997717 Website: http://dlduyphoto.com Email : photodlduy@gmail.com Facebook: Áo cưới DLDUY
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube