Bí quyết chọn áo cưới với thân hình đầy đặn

Bí quyết chọn áo cưới đơn giản và tiện lợi dành cho cô dâu.

 

I.Những điều không nên trong bí quyết chọn áo cưới cho cô dâu có vóc dáng đầy đặn

 

-  Đừng chú ý đến những áo cưới xòe bồng bềnh nữa. Bạn nghĩ mình trông sẽ giống công chúa trong lớp váy đấy, nhưng  thật ra, chúng chỉ khiến bạn càng tròn trịa hơn.

-  Quá nhiều nếp gấp trên thân váy cưới làm bạn như tăng thêm vài ký .

-  Rõ ràng những họa tiết diêm dúa, cầu kỳ không làm cho bạn gọn gàng hơn nó sẽ tạo cảm giác cho người nhìn bạn trông đầy đặn hơn.

II. Lựa chọn váy cưới phù hợp với vóc dáng cô dâu

 

Nếu bạn thiếu tự tin với bờ vai không được thanh mảnh lắm, thì hãy quên những chiếc váy cưới hở vai, dây chéo cổ hay tay bồng đi. Một chiếc váy lệch vai sẽ tạo nên cảm giác tốt hơn , tạo sự chú ý đến khuôn mặt xinh đẹp của bạn chứ không phải với bờ vai trần.

 
 
bí quyết chọn áo cưới

 Chất vải nhẹ, bồng, váy công chúa, áo nịt ngực, vai bồng, lệch vai, váy yếm sẽ đen lại sự quyến rũ tuyệt đối cho cô dâu tự tinh hơn.

bí quyết chọn áo cưới

Bạn sở hữu vòng 1 đầy đặn nhưng lại cảm thấy hơi mất cân đối so với cơ thể, hãy hạn chế những kiểu váy quây, váy cao cổ. Chiếc váy với cổ áo chữ V cổ thấp vừa giúp bạn trở nên cực kỳ quyến rũ ,đồng thời trông cũng hài hòa hơn.

bí quyết chọn áo cưới

Váy xòe ren hơi ôm vào người cùng với điểm nhấn trên thắt lưng sẽ cho người nhìn trông bạn gọn gàng ,quý phái hơn trông quyến rũ hơn.

bí quyết chọn áo cưới

Nếu vòng 2 và vòng 3 đang khiến bạn khổ sở thì kiểu váy dài mềm mại với đường thắt ở ngay bên dưới ngực sẽ lựa chọn lý tưởng.

bí quyết chọn áo cưới
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube