Với 10 năm xây dựng , thương hiệu Áo Cưới  DL Duy đã được khẳng định , không chỉ bởi tên tuổi của người cầm máy hay đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mà chính vì sự hết lòng, luôn mang đến sự hài lòng cho quí khách hàng . Áo cưới DL Duy chào làng bộ sưu tập áo cưới " Love Island ".

    _MG_7370  

Trong bộ sưu tập áo cưới " Love Island ", thương hiệu áo cưới DL Duy đã dành nhiều "ưu ái" cho dáng váy đuôi cá khi giới thiệu rất nhiều mẫu với những chất liệu và biến tấu khác nhau. Bên cạnh nguyên liệu quen thuộc như ren, voan lưới thì lụa bóng, voan kim tuyến cũng được sử dụng, tạo hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, với kỹ thuật cắt và dựng mới, những mẫu váy mới giúp cô dâu khoe tối đa đường cong cơ thể và rất thuận tiện khi di chuyển.

    _MG_7414  

Dịu dàng ,nữ tính nhưng không kém phần sang trọng cho các cô dâu trong ngày trọng đại của mình . Và đây cũng là một trong những  xu hướng váy cưới cho năm 2015.

    _MG_7383     _MG_7404  

Có thể bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng Áo cưới DL Duy sẽ là một trong những lựa chọn thông minh nhất cho các bạn DL Duy  là nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu với các gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn, ngoài phong cách riêng vô cùng độc đáo thể hiện trong từng album ảnh được thực hiện, DL Duy còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các cô dâu chú rể để góp phần tạo nên một đám cưới hoàn hảo nhất.

    http://youtu.be/b3S_Q665LcQ    

Photo : DL Duy (0909535789)

 

Địa chỉ : *622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

 

                      *82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Điện thoại : (84)838398295 – (84)866823339

Email : photodlduy@gmail.com

 

Facebook : DL Duy Studio.

 
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube