Bohemian xu hướng váy cưới năm 2017

Xu hướng váy cưới vừa phóng khoáng, vừa mang nét huyền bí, hoang dã của những người du mục , đã mang nét đẹp tự nhiên và vẫn cầu kỳ, sang trọng vào trang phục dành cho cô dâu trong ngày cưới Đa phần váy cưới Bohemian được thực hiện trên các chất liệu quen thuộc như ren, lụa, vải sequins cùng các phụ kiện trang trí hạt đá, lông vũ. Phom dáng váy cưới nhẹ nhàng, nhiều lớp, tập trung khoe nét gợi cảm cho cô dâu.

Đúng như tên gọi, những mẫu váy cưới Bohemian được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hoa cỏ và không thể thiếu những bông hoa đính nổi trên váy. Các thiết kế được tạo ra từ chất liệu ren, voan, lụa cao cấp nhất để đảm bảo sự mềm mại, thướt tha mà sexy, quyến rũ. Từ chi tiết, họa tiết ren hay hoa trên váy đều được làm thủ công, tinh xảo .   Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (10)

Bohemian sẽ là xu hướng váy cưới cho năm 2017 . Váy cưới ren phong cách Bohemian nhẹ nhàng, thanh thoát.

Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (12)

Váy bohemian được ưa chuộng nhiều trong đám cưới ngoài trời hay những hôn lễ trẻ trung.

Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (16)

Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (22)

Với tính cách hiện đại, luôn hướng đến tự do, phá cách, nhiều cô dâu chọn mẫu váy cưới Bohemian mang style du mục. Những thiết kế ấn tượng với vẻ suông nhẹ, mềm mại, mỏng manh cùng các đường xẻ tinh tế, giúp cô dâu khéo léo khoe vóc dáng.

Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (23)

Trong chiếc váy cưới Bohemian ren mỏng manh, suôn nhẹ, cô dâu xuất hiện ấn tượng, phóng khoáng mà không kém phần sexy, gợi cảm.

Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (25)

Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (26)

Bohemian xu hướng váy cưới 2017 (27)

Vào những năm cuối thế kỷ thứ 19, phong cách du mục trỗi dậy như một tuyên ngôn quyết liệt của vẻ đẹp tự do, phóng khoáng không cần những khuôn mẫu mà vẫn bay bổng, lãng mạn. Bohemian tưởng như “vô nguyên tắc”, nhưng để đạt được sự hài hòa giữa các chi tiết có vẻ “luộm thuộm” ấy là sự sự tài hoa, tinh tế của các nhà thiết kế.

       
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube