Ca sĩ Nguyễn Hưng lịch lãm và phong cách hơn qua bộ ảnh thời trang mới nhất. 😎😎😎

Với tạo hình là một vũ công cổ điển, ca sĩ Nguyễn Hưng trở nên phong cách hơn trong bộ ảnh mới cùng kiện tướng dance sport Mỹ An.

 

Nhân dịp liveshow Sol Vàng, vũ sư – ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng đã được tạo hình trong một set đồ vô cùng lịch lãm và rất phong cách đứng cùng kiện tướng dancesport Mỹ An trong bộ ảnh mới tại Việt Nam. Nguyễn Hưng mặc dù sinh năm 1955 nhưng khi đứng cùng cô gái 19 tuổi - Mỹ An thì nhìn vẫn không bị chênh lệch về tuổi tác, ngoại hình trông vẫn trẻ trung, đầy năng lượng và giữ được vóc dáng như thời trai trẻ.

   

   

Nguyễn Hưng quyết định mời Mỹ An chụp ảnh cùng vì thấy cô có nhiều điểm tương đồng trong phong cách biểu diễn. Cô từng có một số thành tích trong lĩnh vực nhảy múa sau chương trình “Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance” và sau này Mỹ An lấn sang con đường ca hát.

       

Bộ ảnh được thực hiện dựa trên ý tưởng của nhiếp ảnh gia DL Duy và sự hỗ trợ từ chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng.

       

Thật không thể tin được, nam ca sĩ trông không có khoảng cách tuổi tác với Mỹ An. Bên cạnh đó nữ kiện tướng cũng tiết lộ “Nguyễn Hưng chính là thần tượng của tôi nên khi nhận được lời mời tôi cực kỳ bất ngờ và hạnh phúc.”

       

Lấy ý tưởng đưa âm nhạc lồng vào cùng việc tạo hình một vũ công cổ điển, nhiếp ảnh gia DL Duy đã tạo nên một bộ hình vô cùng thời trang, phong cách và lịch lãm cho Nguyễn Hưng.

     

DL Duy Studio nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình xin chúc “Sol Vàng” diễn ra thành công và tốt đẹp.

 

Hãy liên hệ cho DL Duy để chia sẻ những ý tưởng thật hay cùng DLDUYSTUDIO nhé !

 

Thông tin liên hệ : DLDUY WEDDING HOUSE

 

Địa chỉ : 662 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Điện thoại : 028.38398295 - Di động : 0907.997.717

 

Email : hinhanhcuoidep@gmail.com

 

Website : http://dlduyphoto.com

 

Fanpage : https://www.facebook.com/aocuoidlduy

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube