Chọn khăn voan cưới để cô dâu nổi bật

Chọn khăn voan cưới cho nàng dâu.

Có nhiều ý kiến cho rằng, chiếc áo cưới mới làm cho cô dâu lộng lẫy , nhưng lại hiếm người để ý tới một điểm nhỏ không kém phần quan trong ngày cưới , đó chính là khăn voan cho cô dâu .Và việc lựa chọn khăn voan cưới cho mình cũng không dễ dàng.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách lựa chọn khăn voan cưới sao cho phù hợp với mình.

 

1. Thời điểm chọn khăn voan :

 

chọn khăn voan cưới

Cũng như các phụ kiện trang sức cho cô dâu khác, bạn nên chọn khăn voan sau khi đã tìm thấy chiếc váy cưới ưng ý nhất của mình. Điều này sẽ giúp đảm bảo màu sắc cũng như chất liệu của khăn voan bạn chọn sẽ phù hợp và giúp bạn nổi bật hơn khi bước vào sảnh tiệc.

2. Khăn voan phù hợp với kiểu tóc :

 

chọn khăn voan cưới

Một trong những chi tiết quan trọng khác cần lưu ý là cô dâu nên chọn kiểu tóc phù hợp với khăn voan. Cô dâu có thể để tóc ngăn, buông xõa yểu điệu hay bới cao khoe chiếc cổ xinh xắn và cũng như vậy, khăn voan cũng sẽ có rất nhiều mẫu để phù hợp với kiểu tóc cô dâu.

3. Chọn mẫu khăn linh động : 

 

chọn khăn voan cưới

Nếu tổ chức cưới trên bãi biển hoặc ngoài trời, bạn cũng nên chú ý chọn những mẫu khăn voan dễ tháo rời khỏi vương miện hoặc băng cài. Trong các trường hợp gió lớn có thể bỏ khăn voan mà vẫn giữ nguyên được kiểu tóc điệu đà của bạn.

4. Lưu ý độ dài :

 

chọn khăn voan cưới

Độ dài của khăn voan cũng là một trong những điểm đáng chú ý khi lựa chọn chiếc khăn thích hợp. Nếu đám cưới của bạn diễn ra vào ban ngày, theo phong cách trẻ trung, bạn nên chọn những mẫu voan ngắn,tự nhiên và dài bằng vai . Nếu muốn tổ chức lễ cưới sang trọng hơn thì khăn voan dài ngang khuỷu tay hoặc thậm chí dài chấm gót sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

 

5. Các vị trí đặt khăn voan :

 

chọn khăn voan cưới

Tùy theo kiểu tóc và mẫu khăn voan bạn lựa chọn, có ba vị trí đặt khăn voan thường gặp giúp cô dâu trông đẹp và lộng lẫy hơn, đó là đeo khăn voan ngay trên đỉnh đầu, đeo khăn hơi chếch về phía sau, và đeo khăn voan thấp hẳn dưới búi tóc.

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube