Chọn ngày cưới để tiết kiệm chi phí cho đám cưới

Tiết kiệm chi phí cho đám cưới thêm ấm cúng.

Chọn ngày cưới thế nào là hợp lí? Làm sao để vừa hoàn hảo vừa tiết kiệm chi phí cho đám cưới ? Wedding Planner xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích sau đây.

Chưa tính đến chuyện ngày cưới như thế nào là hợp hay không hợp, chắc rằng ban đầu các cô dâu chú rể đều sẽ quan tâm đến việc lựa chọn ngày cưới của mình sao cho vừa hoàn hảo mà lại đúng thời điểm tiết kiệm được chi phí. Vậy hãy lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước để có sự lựa chọn tốt nhất.

Các quan điểm về chọn ngày cưới

 

Ông bà ta có tục lệ coi thầy, coi ngày. Ngày nào mà thầy đã phán rồi là phải làm y ngay ngày đó, có như thế thì gia đình về sau mới sống hạnh phúc được.

 

Chọn ngày cưới sao cho tiết kiệm chi phí cho đám cưới

Các bạn trẻ ngày nay có thể tự quyết định ngày cưới của mình mà không cần phải coi thầy, coi ngày.

Tuy nhiên, hiện nay không nhiều bạn trẻ tin vào bói toán lương duyên này nữa. Nhiều bạn sẽ được tự do quyết định ngày đại sự của mình. Nhưng cũng có rất nhiều cặp đôi coi trọng tập tục và phải xem ngày, coi tuổi phù hợp thì mới cưới.

Nhưng dù là theo quan điểm chọn ngày cưới nào, bạn vẫn có cách để tiết kiệm chi phí đấy!

Tự do chọn ngày cưới cho mình

 

Thật may mắn nếu các đôi uyên ương được tự do chọn ngày cưới cho mình. Vậy thì hãy lập ra danh sách những ngày kỉ niệm mà hai người dự định sẽ tổ chức. Trong những ngày ấy, hãy chọn lựa thật kĩ lưỡng một ngày phù hợp nhất. Lời khuyên chân thành cho hai bạn nếu muốn tiết kiệm chi phí là không nên chọn tổ chức tiệc cưới vào dịp cận kề tết và nên tổ chức vào thứ năm hoặc sáu hàng tuần vì thời điểm này giá các nhà hàng sẽ rẻ hơn những ngày cuối tuần.

   

Tiết kiệm chi phí cho đám cưới là bước khởi đầu quan trọng trong cuộc sống hôn nhân

Tự chọn ngày cưới cho mình để tiết kiệm nhất.

 

Ngày cưới lệ thuộc bởi gia đình

Nếu không được tự do chọn ngày cưới thì cô dâu và chú rể cũng đừng nản chí nhé!

 Các bạn nên cố gắng đề nghị tìm một thời điểm thích hợp khác với vị thầy phán, khi mà ngày của thầy đưa ra có giá quá đắt đỏ tại nhà hàng và khả năng tài chính eo hẹp... Đồng thời không hợp thời tiết chẳng hạn... Hãy đưa những lí lẽ thuyết phục cho gia đình hiểu bằng nhiều lí do khác nhau. Tin chắc rằng cuối cùng cặp đôi cũng sẽ ngày tìm được ngày lành tháng tốt thích hợp với lương duyên. Có thể không là ngày thứ năm nhưng là ngày thứ sáu, và không phải tháng 1 thì sẽ là tháng 3, miễn sao tránh được dịp cần kể tết và cuối tuần là tiết kiệm được một khoảng chi phí.

 

Tiết kiệm chi phí cho đám cưới

Hãy chọn nhà hàng có mức giá phù hợp với túi tiền của mình để tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

 

DL DUY STUDIO - Luôn mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng!

Địa chỉ:

*622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Điện thoại:  (84)838398295 - (84)866823339

Email : dichvucuoi@chuphinhcuoidep.vn

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube