Chụp hình cưới tại Village Thảo Điền Q2

Đến Chụp hình cưới tại Village Thảo Điền Q2, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới đậm chất văn hóa Việt Nam qua lối kiến trúc truyền thống Việt thân thuộc, nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm xen lẫn với với kiến trúc Châu Âu và phong cách trang trí nghệ thuật.

Khu du lịch Village Thảo Điền Q2 rộng hơn 12000 m2, có không gian xanh tươi nằm cạnh bờ sông thơ mộng, với rặng dừa nước thẳng tắp giống Đồng bằng sông Cửu Long nguyên sơ thu nhỏ - cách trung tâm thành phố 7 km bằng đường bộ. Đây là làng du lịch phức hợp với đầy đủ các tiện nghi sang trọng nhưng rất thân thiện và gần gũi, ấm cúng như chính ngôi nhà của bạn.Và đây cũng chính là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới đầy lãng mạn

chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (16) chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (11) Village Thảo Điền Q2 cách trung tâm thành phố 7 km bằng đường bộ hoặc một chuyến tàu cao tốc 15 phút trên sông Sài Gòn. Đây là khu du lịch có không gian xanh tươi nằm cạnh bờ sông thơ mộng, rất thích hợp để chụp hình cưới ngoại cảnh. chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (4) Chiếc Váy cưới màu tím đuôi áo trải dài bồng bềnh với điểm nhấn ngay eo sẽ giúp tôn dáng bạn lên và trở thành cô dâu hoàn hảo cùng với gu trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên của DL Duy Studio chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (9) chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (10) Khi mới đặt chân vào Khu du lịch Village Thảo Điền Q2 , bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi không gian cây xanh thoáng mát, hướng ra bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Hoa sứ rơi trải dài trên lối đi khiến bạn có cảm giác dễ chịu và gần gũi với mùi hương hoa thơm nồng. Chụp-hình-cưới-tại-Village-Thảo-Điền-Q2   chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (15)

Chụp hình cưới tại Thảo Điền Village Q2 sẽ là một trong những địa điểm chụp hình cưới lí tưởng cho mùa cưới 2015

chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (14) chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (13) Qua góc máy của nhiếp ảnh DL Duy sẽ giúp các cô dâu chú rể sẽ trở nên tự tin hơn trước ống kinh . Và giúp cho các bạn có những bức hình cưới đẹp độc đáo và lãng mạn nhất chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (6) chụp-hình-cưới-đẹp-villa-Thảo-Điền-Q2 (8) Khởi đầu cho một hạnh phúc , DL Duy Studio chúng tôi hi vong sẽ đem lại cho các bạn một dịch vụ cưới hoàn hảo . Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ .

DL DUY Photo Studio Địa chỉ: 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (84) 8-3839 8295 Di động: 0909 535 789 Facebook: DL DUY Website: http://dlduyphoto.com Email : photodlduy@gmail.com

       

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube