Với đội ngũ nhân viên trẻ , nhiệt tình tâm huyết với nghề DL Duy Bridal hào hứng chào đón sự kiện Triển lãm cưới Bridal Fair khai mạc.Và điều vui mừng nhất là DL Duy Bridal đã được bình chọn lọt vào top 10 thương hiệu chụp hình cưới đẹp và 100 thương hiệu cưới tại Việt Nam do tạp chí Bridal bình chọn .

DLDUY_10 Không chỉ là không gian gặp gỡ của những đôi uyên ương, điểm nhấn khác biệt nhất của Bridal Fair 2014 chính là hành trình tìm kiếm và vinh danh 100 thương hiệu về dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, được nhiều người tin dùng và thời gian hoạt động lâu năm.
Được bình chọn vào Top 100 dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam, đại diện phim trường cưới DL Duy cho biết: “Tham gia chương trình triển lãm lần này DL Duy  mong muốn được chia sẻ với các bạn những bộ sưu tập mới theo xu hướng mới  để các bạn, các cặp đôi có thể dễ dàng chọn lựa.”
DLDUY_11 Luôn luôn cố gắng và cập nhật những xu hướng cưới mới nhất ,không ngừng đầu tư và phát triển DL Duy Bridal hi vọng sẽ đem lại dịch vụ cưới hoàn hảo cho các đôi bạn trẻ . http://youtu.be/1xXe33OXTYs

Địa chỉ:

*622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339 Email: photodlduy@gmail.com

Fb : DL Duy Studio.

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube