Studio áo cưới DL DUY nơi thương hiệu uy tín chất lượng về dịch vụ chụp hình cưới, thuê áo cưới đẹp cho cô dâu chú rể tại Hồ Chí Minh .

Bạn ở Tp.Hồ Chí Minh ? Bạn cần tư vấn chụp hình cưới, lên kế hoạch đám cưới đừng ngần ngại hãy đến Studio áo cưới DL DUY, bạn sẽ được tư vấn về mọi thứ cần thiết để chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của mình.

Hiện tại Studio áo cưới DL DUY  luôn có sẵn hơn 500 áo cưới mẫu đẹp với nhiều kiểu dáng phong cách hiện đại, thời trang, cổ điển phù hợp với mọi độ tuổi và sở thích cô dâu chú rể, tại đây bạn sẽ được tư vấn tận tình cách chọn váy cưới đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngày cưới của mình, ướm thử cho mình những bộ váy cưới ưng ý nhất.

 

Studio áo cưới DL DUY (1)

Studio áo cưới DL DUY (2)

Ngoài ra Studio áo cưới DL DUY còn rất nhiều album cưới đẹp , bạn có thể xem thêm những góc hình mới lạ, những khung cảnh đẹp, những khung hình lãng mạn do chính tay nhiếp ảnh gia DL DUY sáng tạo.

     

Studio áo cưới DL DUY (3)

Studio áo cưới DL DUY (4)

Và bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ tận tình chu đáo của ekip Studio áo cưới DL DUY . Đến với Studio áo cưới DL DUY bạn sẽ cảm nhận được một tập thể luôn sáng tạo không ngừng , mang đến nhiều album cưới độc đáo cho cô dâu chú rể, vừa giúp họ thể hiện được thần thái và niềm hạnh phúc của mình . Và năm 2015 Studio áo cưới DL DUY đã được bình chọn là 1 trong 10 nhà cung cấp dịch vụ cưới tại Việt Nam

   

Studio áo cưới DL DUY  -  dịch vụ cưới đáng tin cậy của bạn

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Studio áo cưới DL DUY

 

Địa chỉ : 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh - 78 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 

Điện thoại : (84) 8-3839 8295

 

Di động : 0909 535 789 – 0907997717

 

Facebook : DL DUY

 

Website : http://dlduyphoto.com

 

Email : photodlduy@gmail.com

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube