Hình cưới cổ điển đẹp tại lâu đài Tamasago

Lâu đài Tajmasago - Khaisilk là lâu đài diễm lệ cuốn hút các cô dâu chú rể thực hiện những bộ hình cưới cổ điển đẹp và lãng mạn .

 

Là lâu đài diễm lệ, xa hoa bậc nhất Sài Gòn. Lâu đài Tajmasago toạ lạc bên dòng sông Thầy Tiêu, bên hồ Bán Nguyệt, như những tấm gương phản chiếu toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của toà lâu đài.Được bao bọc bởi các tượng đài phun nước có lắp đặt hệ thống ánh sáng hiện đại, vô cùng cuốn hút, những vườn cây Huyết Dụ màu đỏ thẫm và bên cạnh là cầu Ánh Sao thơ mộng, Khaisilk - Tajmasago chắn chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu, chú rể có mong muốn tạo một bộ hình cưới cổ điển đẹp nhất, độc đáo nhất.

  Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy (7)   Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy - Studio (3)  

Lấy ý tưởng kiến trúc từ ngôi đền Taj Mahal ở Ấn Độ (biểu tượng minh chứng cho tình yêu bất diệt của nhà vua Shah Jahan với người vợ của mình), lâu đài Khaisilk - Tajmasago được xây dựng theo phong cách đền đài mang đậm nét phương Đông huyền bí, với màu trắng tinh khiết chủ đạo, mỗi căn phòng được thiết kế hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam trắng - đen tương phản, mang đầy tính nghệ thuật; dọc hành lang được bố trí những chiếc đèn, tượng nghệ thuật với đường nét chạm khắc tinh tế, lâu đài Khaisilk – Tajmasago mang đến một không gian huyền hoặc, cổ kính và tráng lệ, nhưng hiện đại hơn, gần gũi hơn, giúp cô dâu, chú rể thỏa sức thể hiện những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho bộ hình cưới cổ điển về câu chuyện cổ tích tình yêu của mình .

  Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy (6)  

Tình yêu luôn bắt đầu từ những cảm xúc tinh khôi nhất. Chỉ một cái chạm tay, một ánh nhìn đắm đuối cũng làm cho trái tim ta đập rộn ràng… Và theo năm tháng, những kỉ niệm thủa ban đầu đó vẫn luôn được khắc ghi trong lòng đôi lứa. Để đến ngày tình yêu đơm hoa kết trái, ta ao ước những điều tuyệt diệu đó có thể tái hiện lại dù chỉ một lần.

  Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy - Studio (1)  

Khóe léo trong từng góc chụp , nhiếp ảnh gia DL Duy đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc cùng với sự hổ trợ của chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn sẽ giúp cho các bạn rạng ngời hơn trong cuốn album hình cưới cổ điển của mình .

  Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy - Studio (2)  

Tajmasago - Khaisilk là lâu đài diễm lệ cuốn hút các cô dâu chú rể thực hiện những bộ hình cưới cổ điển đẹp và lãng mạn

    Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy (3)   Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy (4)  

Lâu đài Tajmasago với một không gian thoáng đầy lãng mạn sẽ giúp cho các cặp đôi tha hồ diễn tả những cảm xúc riêng của mình . Chụp hình cưới tại Sài Gòn khá nhiều như Phim trường cưới , nhà thờ Đức Bà , Khu du lịch Bình Quới, Dinh Độc Lập, Bảo Tàng Nam Bộ ... nhưng nếu bạn thích sự hình cưới cổ điển và một cái gì đó riêng cho mình thì lâu đài mang vẻ đẹp tráng lệ và thơ mộng này sẽ  là nơi hai bạn có thể lưu lại những bức hình cưới đẹp nhất trong đời.

  Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy (1)     Hình-cưới-cổ-điển-Tajmasago -DLDuy (5)  

Bạn có muốn sở hữu cho mình những bức hình cưới cổ điển và lãng mạn .. vui lòng liên hệ DL Duy Studio để được sự tư vấn tốt hơn nhé

 

DL DUY Photo Studio

Địa chỉ : 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : (84) 8-3839 8295

Di động : 0909 535 789

Facebook : DL DUY

Website : http://dlduyphoto.com

Email : photodlduy@gmail.com

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube