Hình cưới đẹp lãng mạn tại phim trường cưới

Thường chụp hình cưới đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho dù được chụp trong studio hay ngoài cảnh luôn chiếm trọn tình cảm của người xem. Phong cách chụp hình cưới lãng mạn Hàn Quốc cũng đang được các cô dâu chú rể Việt Nam vô cùng ưa chuộng.

  hình-cưới -đẹp -lãng -mạn   hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-2   hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-3  

Ngày nay, lối chụp hình cưới truyền thống ngày càng bị lãng quên mà thay vào đó là những xu hướng hiện đại , trẻ trung hơn. Một trong những phong cách được các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng nhất là hình cưới đẹp lãng mạn, cổ điển . Hầu hết các studio cưới hiện nay đều hướng đến xu hướng này.

  hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-4   hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-5   hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-6  

Một bộ hình cưới đẹp lãng mạn trẻ trung là thể hiện được nét đẹp tự nhiên vốn có của cô dâu và chú rể, và làm toát lên được thần thái của nhân vật chính nhưng phù hợp với phong cách lãng mạn và câu chuyện tình yêu của đôi uyên ương.Vì vậy để thực hiện bộ hình cưới lãng mạn mang dấu ấn riêng của mình thì ngoài việc chọn người chụp hình cưới chuyên nghiệp ra thì bạn còn cần chú ý đến trang phục, phụ kiện và cách trang điểm làm tóc cô dâu... đây là những yếu tố quyết định cho sự lãng mạn, cổ điển cho một album cưới đẹp .

  hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-7   hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-8   hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-9  

Cách thiết kế và chụp hình cưới của DL Duy Bridal luôn hài hòa, trang nhã và chú trọng tới từng khoảnh khắc hạnh phúc là một lựa chọn đúng đắn của các đôi uyên ương. Bên cạnh đó là bàn tay phù thủy của makeup Duyên Nguyễn sẽ đem lại một nét đẹp hoàn hảo cho chính bạn. Với cách sắp xếp bố cục, cách tạo dáng chuyên nghiệp của, nhiếp ảnh gia DL Duy đã mang tới cho người xem những bức hình cưới đẹp lãng mạn  vừa gần gũi lại vừa tinh tế nhất.

  hình-cưới -đẹp -lãng -mạn-10    

 Địa chỉ : *622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

 

                   *82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Điện thoại : (84)838398295 – (84)866823339

 

Email : photodlduy@gmail.com

 

Facebook : DL Duy Studio.

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube