Hình cưới đẹp tại Phan Rang – Vĩnh Hy

Phan Rang - Vĩnh Hy là một trong số địa điểm chụp hình cưới đẹp với các vịnh biển đẹp hoang sơ nhất nước ta, với khung cảnh đồi núi đá vôi xung quanh và các eo biển xanh biếc đã tạo nên một bức tranh sơn thủy vô cùng kỳ vĩ, đặc biệt dưới lòng biển ở đây là vô vàng các rạn san hô nguyên thủy .

🌴 Điều đặc biệt ở vịnh Vĩnh Hy không nơi nào có được là cả không gian lẫn khí hậu ở đây vừa mang chút hơi biển, nhưng lại quyện với hương rừng tạo nên sự mát trong đến lạ.

Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (6) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (5) Với phong cảnh hữu tình mà thiên nhiên ban tặng , Phan Rang - Vĩnh Hy sẽ đem đến sự mới lạ và độc đáo cho bộ album hình cưới của các bạn Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (14) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (12) 💏 Vì sự đặc biệt đó mà nhiều cặp đôi lựa chọn vịnh Vĩnh Hy là nơi chụp hình cưới đẹp cho mình. Một thoáng biển, một thoáng rừng hòa quyện vào nhau tạo nên một khung cảnh lãng mạn. Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (17) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (7) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (22) Dọc chiều dài đất nước Việt Nam với biết bao cảnh đẹp làm say đắm lòng người, nếu bạn là Cô Dâu Chú Rể đam mê du lịch, đam mê phượt muốn ghi lại hình ảnh hạnh phúc của mình với những shoot ảnh hòa quyện giữa con người  và thiên nhên Hãy cũng nhiếp ảnh gia DL Duy sáng tác những bức hình cưới đẹp và ghi lại dấu ấn của 2 bạn. Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (1) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (2)

Hình cưới đẹp tại biển Ninh Thuận

Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (21) DL Duy Bridal luôn nắm bắt xu hướng chụp hình cưới đẹp những trào lưu của các thế hệ trẻ với nhiều phong cách đa dạng và độc đáo .Hãy sở hữu cho mình những tấm hình cưới đẹp nhất. Hãy để chúng tôi làm nên bộ album ảnh cưới đẹp lưu giữ lại những kỉ niệm, khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào của đôi bạn. Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (19) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (9) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (10) Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (23)

Ngoài vịnh Vĩnh Hy, thì Phan Rang – Ninh Thuận còn có nhiều phong cảnh chụp hình cưới đẹp như những ruộng lúa bát ngát, vườn nho… hay tháp Chàm ở đây cũng là một trong những điểm đến đẹp.

Hình-cưới-đẹp-Phan-Rang-Vĩnh-Hy (24)Photo DL Duy -Makeup Duyên Nguyễn - Bridal DL Duy DL Duy studio ưu đãi đặc biệt gói '16 triệu ' cho khách hàng đăng kí gói chụp hình cưới tại Vĩnh Hy từ ngày 05-4-2016 đến 05- 05 -2016

Mọi chi tiết các bạn vui lòng inbox hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ này dùm mình cả nhà nhé Địa chỉ :662 LêHồng Phong P10,Q10 - 82 Hồ Văn Huê P09 Q.Phú Nhuận Mobile : 0909535789 - 01263101010 Email : photodlduy@gmail.com Facebook : https://www.facebook.com/aocuoidlduy Web : http://dlduyphoto.com

 
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube