Album cưới siêu lãng mạn tại Singapore

Hình cưới lãng mạn tại Singapore của hotgirl Mỹ Phương và chú rể Việt Anh với những khoảnh khắc lãng mạn , nhẹ nhàng và hạnh phúc.

  DLa28  

Cặp đôi trẻ đã có những khoảng khắc cầu hôn thật đẹp và lãng mạn , với khung cảnh tại Garden Bay . Với một khung cảnh đêm và những ngọn đèn pháo hoa rực rỡ như thấp lên tình yêu cho đôi bạn trẻ .

    2030das   IMG_2297DL-Duy    

Người mẫu mang vẻ đẹp "Tây" Mỹ Phương chuẩn bị lên xe hoa cùng chú rể Việt Anh nên mới đây cả hai đã thực hiện bộ hình cưới lãng mạn tại Singapore . Qua đó nhiếp ảnh gia DL Duy đã xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng , dễ thương cho đôi bạn trẻ . Xuyên suốt trong những bức ảnh là gam màu trắng và tím, cũng là màu sắc mà cặp đôi lựa chọn để trang trí đám cưới vào cuối tháng 8 này.

  IMG_1631DL-Duy   IMG_1667DL-Duy  

Với khung cảnh đẹp và huyền ảo của đảo quốc như góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho bộ hình cưới lãng mạn tại Singapore cho cặp đôi bạn trẻ này. Và đây cũng là một trong những xu hướng chụp hình cưới mới mà các bạn trẻ đang yêu thích.

  IMG_2302DL-Duy   IMG_2364DL-Duy  

Bạn có cảm thấy hứng thú với khung cảnh hình cưới lãng mạn tại Singapore này không ? Hãy đến với DL Duy Studio bạn sẽ được phục vụ tận tình để có được những album hình cưới cũng như những khoảng khắc đáng nhớ tại quốc đảo sư tử này.

 

Địa chỉ : *622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

 

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Điện thoại : (84)838398295 – (84)866823339

 

Email : photodlduy@gmail.com

 

Facebook : DL Duy Studio.

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube