Hình đẹp của các sao và chuyện bên lề trong đêm Liveshow Nguyễn Văn Chung – Photo DL DUY

Hình đẹp cho thấy một không khí sôi động cùng các sao trong đêm Liveshow Nguyễn Văn Chung!

Sau đây là những thông tin cũng như những bức hình đẹp của các sao trong liveshow Nguyễn Văn Chung. Mời bạn xem qua. ^^ Sự thành công của 2 đêm diễn tại KTX trường Đại học Y Dược và Đại học Bách Khoa TP.HCM vừa qua gây được tiếng vang lớn nên ban quản lí KTX ĐH Quốc Gia đã đồng ý để chương trình “Nguyễn Văn Chung & Những người bạn” di dời từ KTX ĐH Nông Lâm sang KTX ĐH Quốc Gia để toàn thể sinh viên tại Làng ĐH Thủ Đức có thể đến thưởng thức chương trình Trong liveshow của Nguyễn Văn Chung - Những người bạn được diễn ra tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM với sự góp mặt của các sao làm không khí trở nên sinh động và vui tươi hơn. Chương trình lần này có sự tham gia của các ca si: Khánh Ngọc, Trương Thế Vinh, Akira Phan, Miu Lê, Chi Dân, Thiên Bảo, Hoàng Nghi Lâm, Pha Lê, Bích Phương Idol, Hà Thúy Anh, nhóm Vmusic, nhóm hài Hồng Tơ, Lê Quốc Nam. Cảm động nhất là bài hát "Nhật kí của mẹ" với sự trình bày của ca sĩ Hiển Thục, làm liveshow hòa vào nhiều cung bậc cảm xúc. Bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh trong đêm Liveshow cùng sao qua ống kính của nhiếp ảnh DL DUY thôi nào! Mở màn thôi... !!!

 Hội tụ các sao trong Liveshow Nguyễn Văn ChungNgười mẫu Nhan Phúc Vinh, HH Đặng Thu Thảo cùng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

 Trong đêm liveshow Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã “trở lại” với Nguyễn Văn Chung.  Cô xuất hiện với tư cách là người đại diện trao học bổng cho các sinh viên.

Miu Lê xinh đẹp trong váy teenMiu Lê xinh đẹp trong váy teen ^^.

Đơn giản dễ thương nè - Liveshow Nguyễn Văn ChungĐơn giản dễ thương nè.

Nam Cường lịch lãm trong đêm Liveshow Nguyễn Văn ChungNam Cường lịch lãm trong đêm liveshow Nguyễn Văn Chung.

Trông anh ấy thật ngầu phải không nàoTrông anh ấy thật ngầu phải không nào ^^.

Bích Phương Idol dịu dàng trong váy xinhBích Phương Idol dịu dàng trong váy xinh.

Phiêu cùng âm nhạcPhiêu cùng âm nhạc.

Bay lên nào các bạnBay lên nào các bạn.

Hội tụ các sao trong Liveshow Nguyễn Văn ChungCác bạn có biết 2 danh hài này là ai không nào!

Hội tụ các sao trong Liveshow Nguyễn Văn ChungDanh hài Hồng Tơ (tiểu phẩm hài: Thấy bói hết thời) và Lê Quốc Nam (Những mẩu chuyện vui) tham gia “vô điều kiện” khi biết thông tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang cần những tiết mục hài để tạo tiếng cười cho các bạn sinh viên

Đồ quỷ sứ Đồ quỷ sứ .

Hội tụ các sao trong Liveshow Nguyễn Văn ChungTrời trời cái gì ghê vậy.

Akira Phan đem đến mọi người những nụ cười tươi vuiAkira Phan đem đến mọi người những nụ cười tươi vui ^^.

Không khí thật sôi động trong Liveshow Nguyễn Văn Chung Không khí thật sôi động phải không các bạn ^^.

Ca sĩ Hiền Thục vốn là người không thể thiếu trong các show của Nguyễn Văn ChungCa sĩ Hiền Thục vốn là người không thể thiếu trong các show của Nguyễn Văn Chung.

Hiền Thục trò chuyện cùng khán giảTrò chuyện cùng khán giả.

Cô ấy trông thật xinhCô ấy trông thật xinh ^^.

Nguyễn Văn Chung song ca cùng Hiền ThụcNguyễn Văn Chung và Hiền Thục.

Bài hát "Nhật kí của mẹ" của Hiền Thục làm 10.000 sinh viên xúc độngBài hát "Nhật kí của mẹ" của Hiền Thục làm 10.000 sinh viên xúc động.

Và cô ấy cũng đã khóc....Và cô ấy cũng đã khóc....

Hội tụ các sao trong Liveshow Nguyễn Văn Chung

Hiền Thục ngạc nhiên khi hơn 10.000 sinh viên đã đồng ca hát cùng Hiền Thục bài “Nhật kí của mẹ”. Đây là một kỷ lục. Hiền Thục đã không cầm được nước mắt, cô khóc rồi hàng chục sinh viên đang theo dõi chương trình cũng khóc theo. Thế rồi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng MC Thảo Hugo cũng khóc….  

Ca sĩ Trương  Thế VinhCa sĩ Trương  Thế Vinh.

Anh ấy thật ngầuAnh ấy thật ngầu.

 Hội tụ các sao trong Liveshow Nguyễn Văn Chung Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đóng góp giọng hát của mình nữa nhé . Nguyễn Văn Chung kể, chính giai điệu của bài hát 'Forever' đã thôi thúc anh viết nhạc.^^

Trong show diễn, nam nhạc sĩ còn thể hiện tình cảm với khán giả bằng màn độc tấu HarmonicaTrong show diễn, nam nhạc sĩ còn thể hiện tình cảm với khán giả bằng màn độc tấu Harmonica.

Hội tụ các sao trong Liveshow Nguyễn Văn Chung"Trước khán giả, tôi thấy mình không trình diễn mà như trút từng tâm sự qua làn điệu của bài hát yêu thích. Tôi thấy lòng nhẹ hẫng và cứ thế từng tiếng kèn như thoát ra từ tim" - Nguyễn Văn Chung tâm sự

Và có một tin chắc hẳn bạn sẽ không biết, vị trụ trì một ngôi chùa tại TP.HCM đọc báo và biết nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính cho chương trình phục vụ các bạn sinh viên, đã đóng góp 20 triệu VNĐ để trao cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một liveshow rất thành công mà nhạc sĩ Nguyễn Đức Chung đã dành hết công sức của mình để mà thực hiện. Quả là không đáng làm anh thất vọng chút nào, ngoài ra nó còn mang trong lòng những người có mặt trong đêm diễn một kỉ niệm không thể nào quên. DL DUY cám ơn Nguyễn Đức Chung đã mang đến cho một chương trình ý nghĩa này. Chúc anh mãi vui cười và thành công hơn trong sự nghiệp của mình nhé!

Photo: DL DUY

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube