Jeju phim trường cưới Hàn Quốc đẹp

Trong xu thế phát triển công nghệ cưới , Chụp hình cưới tại phim trường đã và đang là một trong những xu hướng chụp hình cưới hot nhất . Chính vì thế , Jeju phim trường cưới theo phong cách Hàn Quốc đã ra đời .

Jeju phim trường cưới được đầu tư thiết kế bởi các chuyên gia Hàn Quốc đã được mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu chụp hình quay phim cưới . Như thổi một làn gió mới cho mùa cưới 2015 với những khối công trình kiến trúc hoành tráng, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế trong từng chi tiết, Jeju hứa hẹn sẽ là một địa điểm chụp cưới đẹp hoàn hảo nhất dành cho các cặp đôi mong ước có một bộ ảnh cưới siêu lung linh. Từ những dãy hành lang mang đậm chất thần thoại Châu Âu, đến các con phố Nhật Bản, Hàn Quốc… và rất nhiều những căn phòng được tự do xếp đặt tuỳ vào Concept của bộ hình cưới .

Jeju-phim-tru-ng-cu-i-theo-phong-cách-Hàn-Qu-c-(7)

Sự tối giản và tinh tế trong thiết kế mang đến sự sang trọng nhưng vẫn thanh lịch cho từng bối cảnh

Jeju-phim-trường-cưới-theo-phong-cách-Hàn-Quốc (2) Ngày nay , công nghệ cưới ngày càng  tiến bộ và phát triển đa dạng , các căp đôi uyên ương yêu cầu rất cao về mặt hình ảnh và chịu khó tìm những cái mới. Đặc biệt là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, là nơi hầu hết thu hút sự chú ý của mọi người về lĩnh vực nghệ thuật.Chính vì lẽ đó, Jeju phim trường cưới theo phong cách Hàn Quốc đã quyết định đẩy mạnh đầu tư kỹ lưỡng cho từng bối cảnh hi zọng sẽ là một trong những địa điểm chụp hình cưới được yêu thích . Jeju-phim-trường-cưới-theo-phong-cách-Hàn-Quốc (9) Jeju-phim-trường-cưới-theo-phong-cách-Hàn-Quốc (5) Với một thiết kế tinh tế , Jeju phim trường cưới  sử dụng ánh sáng tự nhiên, từ bối cảnh ngoài trời cho đến trong phòng kín, mọi nơi trong Jeju đều giúp cho bạn có đầy đủ ánh sáng để có được những bức hình cưới đẹp nhất . Jeju-phim-trường-cưới-theo-phong-cách-Hàn-Quốc (3) Jeju-phim-trường-cưới-theo-phong-cách-Hàn-Quốc (4) Jeju phim trường cưới là sự giao thoa tinh tế giữa những kiến trúc Châu Á và những công trình mang đậm chất thần thoại Châu Âu Jeju-phim-trường-cưới-theo-phong-cách-Hàn-Quốc (10)

Hình ảnh do Nhiếp ảnh gia DL Duy - Trang điểm Duyên Nguyễn - Áo cưới DL Duy

Jeju-phim-trường-cưới-theo-phong-cách-Hàn-Quốc (8)

Với một bối cảnh tuyệt vời như vậy , Jeju phim trường cưới sẽ là một trong những chất xúc tác mới cho các nhiếp ảnh gia và các đôi uyên ương trong những concept hình cưới mới . Jeju phim trường cưới là một trong những địa điểm chụp hình cưới theo phong cách Hàn Quốc , dành cho các bạn trẻ yêu thích phong cách chụp hình cưới nhẹ nhàng , dễ thương và lãng mạn .Mừng khai trương phim trường cưới JeJu , DL Duy Studio sẽ khuyến mãi free phí chụp hình tại Jeju cho 20 cặp đôi đầu tiên book chụp hình cưới đầu tiên nhé .. Nhanh chân lên nha các bạn .... vì số lượng có hạn .

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ 

DL DUY Photo Studio Địa chỉ: 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (84) 8-3839 8295 Di động: 0909 535 789 Facebook: DL DUY Website: http://dlduyphoto.com Email : photodlduy@gmail.com

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube