Những ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạ

http://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpghttp://dlduyphoto.com/wp-content/uploads/2012/12/chup-anh-cuoi-dep-va-la-10-dlduy-150x150.jpgNhững ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạÝ tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạ mắt !

Những album cưới truyền thống với những hình ảnh như cô dâu và chú rể đứng bên nhau cười hay tựa vào nhau sẽ thật là nhàm chán và lặp đi lặp lại như thế này. Chúng ta hãy cùng thay đổi và làm mới hơn với những ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp nhưng lạ và độc mà nhiếp ảnh DL DUY muốn chia sẻ cùng bạn nhé!

1. Chụp biểu trưng của sự yêu thương

Thay vì diễn tả niềm hạnh phúc bằng nụ cười và đôi mắt hạnh phúc, bạn có thể thêm vào những bức ảnh được cắt cúp chỉ tập trung vào chi tiết biểu trưng. Đôi tay siết chặt đầy tin tưởng, đôi nhẫn cưới lồng vào nhau, đôi chân chuẩn bị dìu vào một điệu valse,… Chúng cũng chính là những bức ảnh đầy ngôn ngữ, nói lên tất cả niềm hạnh phúc của bạn.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạCái nắm tay tạo dựng cho sự yêu thương hạnh phúc.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạGiữ tay nhau và trao trọn niềm yêu thương.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạThay vì diễn tả niềm hạnh phúc bằng nụ cười và đôi mắt hạnh phúc, bạn có thể thêm vào những bức ảnh được cắt cúp chỉ tập trung vào chi tiết biểu trưng.

2. Cây cao, bóng cả cuộc đời

Những bức ảnh được chụp sẽ cho đôi mắt cảm giác dễ chịu, hút vào chi tiết ở điểm mạnh trên bố cục. Bạn hãy thử đừng quan trọng hóa gương mặt được trang điểm, bộ quần áo sang trọng mà để khung ảnh rộng ra. Đôi tình nhân đang thư thái bên nhau dưới tán cây xòe bóng mát của cổ thụ đầy chở che, hay hai bạn đang nắm tay nhau đi trên một con đường dài. Rất ý nghĩa phải không nào?.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạCặp vợ chồng bên nhau và cùng hướng về phía trời xanh tươi.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạCặp uyên ương cùng tựa vào nhau trên đồi xanh tươi.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạHai bạn nắm chặt tay nhau đi dưới bóng cây cuộc đời.

3. Bóng anh và bóng em

Ở kiểu chụp ảnh này, xin giới thiệu với các bạn thể loại ảnh Silhouette (chụp ngược sáng) và ảnh chụp reflection (phản chiếu) để diễn tả sự lãng mạn. Hai kiểu chụp ảnh này đòi hỏi sự công phu và sự sáng tạo của cả mẫu lẫn người chụp ảnh. Bởi vì những khoảnh khắc hoàng hôn, bình minh hay mặt đường ướt sau trời mưa đều diễn ra rất ngắn, đòi hỏi bạn phải biết tận dụng triệt để. Nhưng một khi đã có được bức ảnh kiểu này rồi, chắc chắn đó sẽ là bức ảnh cưới để đời. Nếu thích và không muốn bỏ nhiều công sức, hãy thử hỏi thợ chụp ảnh của bạn rằng, có thể làm cảnh nhân tạo để chụp ảnh kiểu này không nhé. Một số studio chụp ảnh hiện nay hoàn toàn có thể làm được điều này.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạBóng anh và bóng em tay trong tay trong niềm hạnh phúc.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạTình yêu của đôi ta được in lên mặt nước.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạ

4. Những cô phù dâu, những anh phù rể vui nhộn

Không chỉ có hai nhân vật chính là cô dâu, chú rể trong ảnh, hãy kéo càng nhiều người vào bức ảnh cưới của bạn càng tốt. Cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với các cô phù dâu, các anh phù rể trẻ trung, vui nhộn trong bức ảnh cưới. Đây sẽ không chỉ là kỷ niệm của hai bạn mà còn là khoảnh khắc ý nghĩa của rất nhiều bạn bè nữa. Một vài ý tưởng táo bạo, vui nhộn dành cho bạn như: phụ rể mặc quần áo bảo vệ; phù dâu cùng che những chiếc dù sặc sỡ; phù dâu phù rể tranh nhau cô dâu chú rể, phù dâu, phù rể đùa vui cùng nhau,…

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạTung bay trong gió nhé.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạTrông chúng tôi hình sự không này !

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạÔi! Cánh đàn ông đang mê mẩn các cô nàng xinh tươi đây.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạHọ tranh giành cô dâu xinh đẹp này!

Ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp và lạVui tươi nhé ^^

Chúc các cô dâu chú rể có những bức ảnh cưới không đụng hàng bởi sự hay, độc, lạ của mình.


Author Description

dlduy

Với 10 năm xây dựng , thương hiệu Áo Cưới DL Duy đã được khẳng định , không chỉ bởi tên tuổi của người cầm máy hay đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mà chính vì sự hết lòng, luôn mang đến sự hài lòng cho quí khách hàng .

Comments

  1. Pingback: Bộ ảnh cưới dưới mưa siêu đẹp October 6, 2014

    […] cưới dưới mưa sẽ là một trong những ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp cho mùa cưới năm nay . Một chút phiêu lưu , một chút lãng mạn bạn hãy diễn […]

Leave a reply

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

Google Plus

YouTube