Chụp ảnh cưới đẹp tạo nên thương hiệu uy tín trong ngành Áo cưới tại TP.HCM

 

Thương hiệu DL DUY chụp ảnh cưới đẹp tại HCM Ơ8}

 

Nghệ sĩ nhiếp ảnh DL.Duy chuyên chụp ảnh cưới đẹp với gần 10 năm trong nghề !

   

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành nhiếp ảnh, thương hiệu DL Duy Bridal đã trở nên khá quen thuộc với giới báo chí, người mẫu, diễn viên. DL Duy xuất hiện ở nhiều sự kiện lớn trên khắp cả nước và là thương hiệu hỗ trợ cho nhiều tạp chí: Cẩm Nang Mua Sắm, Phong Cách Doanh Nhân, Thời trang trẻ, Thời trang vàng, Sức khỏe Gia Đình,… Đó cũng là sự nổ lực và cố gắng không ngừng của nhiếp ảnh gia DL Duy để phát triển thương hiệu chụp ảnh cưới đẹp mang tên mình.

    Thương hiệu DL DUY chụp ảnh cưới đẹp tại HCM (5)   Thương hiệu DL DUY chụp ảnh cưới đẹp tại HCM (4)  

Ảnh mẫu của thương hiệu áo cưới DLDuy Studio - Chụp ảnh cưới đẹp củng đội ngũ makeup chuyên nghiệp tại thành phố

 

Thương hiệu DL DUY chụp ảnh cưới đẹp tại HCM (1)

 

Với nhiếp ảnh gia DL Duy thì chụp ảnh cưới đẹp không đơn thuần chỉ là nhìn, mà là cảm. Nếu người cầm máy không thể cảm nhận được những gì đang nhìn thì sẽ không thể nào làm cho người xem cảm nhận bất cứ điều gì khi họ nhìn vào bức ảnh. Anh chia sẻ thêm rằng:  “Nhiếp ảnh gia thành công thì cố gắng thôi chưa đủ mà cần phải có đam mê thật sự, cùng với đó sự tinh tế và sáng tạo không ngừng.”. Vừa là chủ studio vừa là nhiếp ảnh gia nghệ thuật nên DL.Duy hiểu hơn những sở thích của khách để tìm cho họ những không gian riêng biệt cho một album chân dung hay ảnh cưới rất độc đáo.

 

Có lẽ khi cần chụp ảnh cưới đẹp là người ta nghĩ ngay đến DL DUY Photo Studio. Có được điều đó là nhờ sự tận tụy và hết mình với nghề và hòa lẫn trong dòng ý tưởng sang tạo không biết mệt mỏi là gì của ông chủ… DL.Duy tâm sự: “Mỗi lần cầm máy, tôi có thể quên hết mọi việc, điều quan tâm duy nhất đối với tôi lúc đó chính là những bức hình và tôi say mê…hình mẫu!”.

    Thương hiệu DL DUY chụp ảnh cưới đẹp tại HCM (2)     Thương hiệu DL DUY chụp ảnh cưới đẹp tại HCM (7)  

Nhờ vậy mà DL.Duy luôn cố gắng “lột tả” cái thần của nhân vật mẫu trước ống kính của anh, biến những cái đơn giản thành những khung hình đẹp nhưng vẫn không mất đi vẻ tự nhiên, gần gũi. Khai thác từ nhiều góc độ, những khung hình của nhiếp ảnh gia DL.Duy luôn thể hiện sự mới lạ, tươi trẻ, phù hợp với từng cá nhân, từng hoàn cảnh, từng trang phục…Đó cũng chính là điểm mạnh tạo nên một thương hiệu DL.Duy hôm nay.

  Thương hiệu DL DUY chụp ảnh cưới đẹp tại HCM (6)    

Lãng mạn gọi cảm với ánh sáng tuyệt đẹp

 

Luôn sáng tạo không ngừng , Studio DLDuy còn mang đến nhiều album cưới độc đáo cho cô dâu chú rể, vừa giúp họ thể hiện được thần thái và niềm hạnh phúc của mình, vừa có sự lãng mạn và vẻ đẹp như trong một câu chuyện cổ tích. Thành công từ những album đa phong cách như: Sài Gòn xưa và nay, Nhật thực, Câu chuyện tình yêu, Country Side… ở những mùa cưới trước và tên tuổi của Studio DL.Duy dần dần được các đôi uyên ương để ý đến trước khi  “thành hôn”.

Sự chuyên nghiệp của Studio DL.Duy đã được khẳng định, không chỉ bởi tên tuổi của người cầm máy hay đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mà chính vì sự hết lòng với khách.

Một cũng nhờ vào chuyên gia trang điểm cô dâu Duyên Nguyễn đã đồng hành với Studio từ những ngày mới thành lập, chị đã trở thành người làm đẹp đáng tin cậy cho rất nhiều nghệ sĩ và  cô dâu khi đến chụp ảnh tại studio DL.Duy. Có thể là tự nhiên hay ấn tượng hoặc cá tính… Phong cách trang điểm nhiều biến hóa của chị đã làm vừa lòng rất nhiều khách hàng, kể cả hững khách hàng khó tính nhất, giúp họ trở thành người đẹp nhất trong ngày vui của mình.

 

>> Và studio DL.Duy chính là một sự lựa chọn hợp lý, tuyệt vời.

 

P.V Thanh Tú

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube