Style hình cưới đẹp bạn nên biết

Với nước ảnh nhẹ nhàng, sử dụng tông màu chủ đạo trong veo, tươi sáng, và một khung cảnh đầy hoa sẽ mang lại cho các bạn một style chụp hình cưới đẹp và lãng mạn .

  style-chup-hinh-cuoi-dep   stye- (6)  

Không chỉ có các quán café mà hiện nay các studio , phim trường cưới cũng được thiết kế đẹp hơn để chụp hình cưới và hình thức này được nhiều cô dâu chú rể sẽ có được nhiều sự lựa chọn yêu thích. Khung cảnh lãng mạn với thiết kế mang phong cách lãng mạn cổ điển , tràn ngập hoa, phụ kiện và khung cảnh được làm mới liên tục là lí do dịch vụ chụp hình cưới trong nhà này đang dần trở nên “hot”. Bên cạnh đó, bạn không cần lo lắng về thời tiết, không phải di chuyển nhiều, mức phí dịch vụ hợp lí.

  stye- (2)   stye- (12)  

Style chụp hình cưới đẹp với khung cảnh đầy hoa sẽ làm cho khung hình của các bạn thêm phần sống động .

  stye- (9)   stye- (4)  

DL Duy Bridal luôn đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh, phụ kiện cũng như ánh sáng tạo nên những bức hình cưới thật tuyệt cho các cặp cô dâu chú rể  .

  stye- (11)   stye- (5)  

Style chụp hình cưới đẹp với khung cảnh đầy hoa  sẽ giúp cho các đôi uyên ương có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc và cho ra đời những thước ảnh cưới ấn tượng nhưng vẫn toát lên nét tự nhiên mang đậm một phong cách Hàn Quốc .

  stye- (1)   stye- (3)  

DL Duy Bridal luôn đầu tư những style chụp hình cưới đẹp mới giúp cho các đôi uyên ương lưu giữ những khoảnh khắc trọng đại nhất của cuộc đời.

  stye- (8)   stye- (10)    

Địa chỉ : *622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

 

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Điện thoại : (84)838398295 – (84)866823339

 

Email : photodlduy@gmail.com

   

Facebook : DL Duy Studio.

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube