Chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn thuộc DL Duy Studio được biết đến với lối Trang Điểm Cô Dâu thật trẻ trung , tự nhiên nhưng cũng rất quyến rũ và sang trọng .

Luôn cập nhật thường xuyên những xu hướng trang điểm cô dâu mới trong mỗi mùa cưới , chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn với lối trang điểm tinh tế kết hợp với việc tạo mái tóc đẹp sẽ càng mang lại vẻ rạng ngời nhất cho các cô dâu trong ngày cưới .

trang-diem-co-dau-1

Photo : DL Duy - Trang Điểm : Duyên Nguyễn - Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Các cô dâu luôn muốn được thể hiện mình thật tươi trẻ , rạng ngời và đơn giản nhất . Tóc xõa tự nhiên hay bới gọn gàng cùng điểm xuyến lúp voan hay cài hoa cho tóc được chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn lựa chọn tùy theo phong cách của mỗi cô dâu .

trang-diem-co-dau-2

Photo : DL Duy - Trang Điểm : Duyên Nguyễn - Diễn Viên : Bảo Trúc

Tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc làm điểm nhấn chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn sẽ giúp bạn thể hiện mình thật xinh tươi rạng rỡ trong ngày cưới là điều mơ ước của các cô dâu . Chăm chút tỉ mỉ nhất từ làng da , mái tóc đến tạo hình các đường nét trên gương mặt cô dâu là sở trường của Duyên Nguyễn . Đơn giản nhẹ nhàng nhưng đẹp và sang trọng là tiêu chí đầu tiên mà Duyên Nguyễn hướng đến cho cô dâu .

trang-diem-co-dau-3

Photo : DL Duy - Trang Điểm : Duyên Nguyễn - Hoa hậu thân thiện Ngụy Thanh Lan

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn luôn luôn thay đổi để phù hợp với thị hiếu , nhu cầu cũng như phong cách của khách hàng . Trong 10 năm xây dựng thương hiệu và sự nghiệp chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn sẽ mang lại sự hài lòng và ưng ý nhất cho các cô dâu khi mùa cưới về . Bên cạnh đó , Duyên Nguyễn còn thường xuyên mở các lớp đào tạo trang điểm chuyên nghiệp với lượng học viên điều đặn , cứng nghề sau khi hoàn tất khóa học .

Photo: DL Duy (0909535789) – Make up: Duyên Nguyễn (0907997717) Địa chỉ: *622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM *82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339 Email: photodlduy@gmail.com Fb : DL Duy Studio.

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube