Có nhiều lý do khiến bạn không tự tin khi xuất hiện trước công chúng, khi bạn tự trang điểm . Mỗi gương mặt phù hợp với phong cách trang điểm khác nhau, nhìn nhận được điều đó Trang điểm với phong cách tự nhiên với make up Duyên Nguyễn đã đem tới vẻ đẹp hoàn hảo cho các bạn .

Nghệ thuật Trang điểm với phong cách tự nhiên , trong sáng sẽ làm cho các bạn gái tươi trẻ và xinh xắn hơn trong mắt mọi người. Như thế các bạn sẽ tự tin hơn với chính mình và luôn nổi bật trong mắt của cánh mài râu , cuộc sống trở nên xinh tươi và tốt đẹp hơn.

trang-diem-theo-phong-cach-tu-nhien-6

trang-diem-theo-phong-cach-tu-nhien-5

Photo : DL Duy - Make up : Duyên Nguyễn - Diễn Viên Tú Vi

trang-diem-theo-phong-cach-tu-nhien-1

trang-diem-theo-phong-cach-tu-nhien-2

Photo : DL Duy - Make up : Duyên Nguyễn - Diễn Viên Tăng Bảo Quyên

trang-diem-theo-phong-cach-tu-nhien-3

trang-diem-theo-phong-cach-tu-nhien-4

Photo : DL Duy - Make up : Duyên Nguyễn - Á Hậu Dương Trương Thiên Lý

Với lối trang điểm với phong cách tự nhiên, sử dụng những tông màu nhẹ nhàng và tươi trẻ, luôn bắt kịp xu hướng trang điểm mới. DL Duy Studio sẽ giúp bạn thật xinh đẹp và tươi trẻ sau khi đến với dịch vụ trang điểm tại đây. Với đội ngũ nhân viên tận tình , thân thiện sẽ tạo cho các bạn một không khí thoải mái khi make up bạn sẽ được chăm sóc chu đáo từ kiểu tóc đến gương mặt một cách hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: *622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM *82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339 Email: photodlduy@gmail.com Fb : DL Duy Studio.  
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube