Tận hưởng tuần trăng mật ngoài trời của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

 Một tuần trăng mật ngoài trời được xem là cơ hội để đôi vợ chồng tận hưởng niềm hạnh phúc, cũng như thắp nến cho tình yêu bay cao hơn, hiểu nhau và quan tâm nhau hơn.

Kỳ trăng mật là cơ hội tuyệt vời để cho những đôi mới cưới có thời gian bên nhau và xóa bỏ những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là câu chuyện tình yêu của đôi vợ chồng hưởng tuần trăng mật ngọt của mình suốt 2 năm.  Mời bạn xem qua nhé! Một tuần trăng mật ngoài trời  sẽ làm cho đôi uyên ương sẽ trở nên mặng nồng hơn. Song cặp đôi mới cưới Kat 31 tuổi và Steve Turner 33 tuổi, ở Anh lại có cách nghĩ khác khi biến kỳ tuần trăng mật ngoài trời của mình thành một thử thách thực sự: Lên kế hoạch lập kỷ lục thế giới bằng cách đi xe đạp đôi vòng quanh thế giới. Không giống như mọi người chọn một tuần trăng mật lãng mạn bên bãi biển hay trong một khách sạn sang trọng, đôi này đã dành ra 2 năm để cưỡi trên chiếc xe đạp đôi chu du khắp thế giới và phải ngủ trong chiếc lều cá nhân trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tận hưởng không khí của tuần trăng mật ngoài trời.

Tuần trăng mật ngoài trời của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Tận hưởng tuần trăng mật ngoài trời bằng cách đi xe đap vòng quanh 2 năm.

Kat và Steve Turner tập luyện trước khi thực hiện thử thách. Cặp đôi đã từ bỏ công việc được trả lương cao và rời ngôi nhà khang trang của mình ở Forest Hill, Đông Nam Luân Đôn để chu du trên “con ngựa sắt”. 6 tháng sau khi khởi hành và vượt quãng đường khoảng 9.000 km, họ đã đến Darwin, miền bắc Australia. Kat cho biết, 4 tháng đầu của hành trình quả thực rất vất vả, có những lúc muốn từ bỏ thử thách này, song rốt cục họ vẫn tiếp tục hành trình của mình. Sau khi đến New Zealand và Australia, cặp đôi này đang thực hiện một chuyến qua một loạt nước châu Á như Malaysia, Indonesia, Thái lan, Lào, Campuchia, Việt Nam, Trung Quốc. Sau khi đi qua Trung Quốc, họ có kế hoạch đến Pakistan, Iran, Azerbaijan, Armenia, Grudia, Thổ Nhĩ Kỳ và cuối cùng là trở lại nơi họ đã xuất phát. Họ dự định trở lại Anh vào đầu năm 2014 và phá kỷ lục 38.143 km đã được Phil và Louise Shambrook lập 15 năm trước.

Tuần trăng mật của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Trước khi thực hiện chuyên đi này, Kat thậm chí còn không biết đi xe đạp.

Tuần trăng mật của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Cặp đôi dừng chân tại một khách sạn.

Tuần trăng mật của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Tạm dừng chân trên đường đi.

Tuần trăng mật của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Trong hành trình, họ đã gặp không ít gian nan, bị chó đuổi, đối mặt với nắng nóng, giá lạnh, ngập lụt và mưa gió.

Tuần trăng mật của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Họ phải ngủ trong chiếc lều cá nhân chật chội.

Tuần trăng mật của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Hỏi đường đi.

Tuần trăng mật của đôi vợ chồng trong suốt 2 năm

Căp đôi thực hiện chuyến đi này nhằm gây quỹ cho một tổ chức từ thiện ở Anh chuyên giúp đỡ những người khó khăn ở các nước đang phát triển.

Tại DL DUY Studio có dịch vụ cưới trọn gói, nếu bạn muốn thì hãy đến xem và ngắm những chiếc váy cưới đẹp như mơ nhé. Mọi chi tiết liên hệ tại đây.

Cám ơn bạn đã ghé thăm web DL DUY. Chúc bạn luôn vui! ^^

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube