Triển lãm cưới The  Story of Love

Triển lãm cưới The Story of Love , triển lãm cưới đầu tiên mang cảm xúc tình yêu sẽ dẫn dắt bạn đến với không gian đầy huyền bí và lãng mạn. Nơi đó, bạn sẽ tìm thấy được những phút giây thăng hoa, những thông điệp yêu thương từ người bạn đời, những trải nghiệm đẹp nhất đời người, được chiêm ngưỡng những chiếc váy cưới tuyệt đẹp, hòa mình vào trong những bản tình ca lãng mạn.

 

Chương trình Triển lãm cưới The Story of Love được diễn ra trong hai ngày tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora 09 và 10/04/2016 vào cửa tự do, là một dịp để các cặp đôi có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu: nhà hàng tiệc cưới, chụp ảnh cưới, áo cưới, nữ trang cưới …

    triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (7)   triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (11)    

Hòa chung cảm xúc DL Duy Bridal tưng bừng trong triển lãm cưới 2016 . Đến với Triển lãm cưới The Story of Love bạn sẽ nhận được ưu đãi cực khủng tặng ngay voucher 5 triệu cho khách hàng đặt dịch vụ cưới trọn gói tại DL Duy Bridal trong 2 ngày triển lãm . Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng ngay cặp bông tai 2 tr + kèm voucher 4 triệu từ thương hiệu vàng Cửu Long Jewelry.

      triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (8)    

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt album hình cưới tại DL Duy Studio ...

    triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (14)     triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (1)    

Đến với Triển lãm cưới The Story of Love  bạn sẽ được cảm nhận nhiều bộ sưu tập áo cưới đẹp nhất của DL Duy Studio . Bên cạnh đó là những Xu hướng chụp hình cưới mới nhất cho năm 2016 với những mẫu album được in ấn bằng những chất liệu đặc biệt siêu bền , siêu sắc nét .

      triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (10)  

Ngoài ra các bạn sẽ được thử nghiệm cùng chương trình " Thử Làm Cô Dâu " trực tiếp tại DL Duy Studio trong kì triển lãm cưới lần này .

   

triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (13)

triển-lãm-cưới-The- Story-of-Love (12)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới ,DL Duy Studio cùng với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tất cả mọi khúc mắc cho các bạn trong kì Triển lãm cưới The Story of Love 2016 . Luôn mong muốn đem lại một sản phẩm một dịch vụ tốt cho quý khách hàng trong những năm qua DL Duy Bridal luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng trên con đường nghệ thuật để đem lại cho các bạn những sản phẩm cưới đẹp nhất theo cách riêng của bạn .

DL Duy Bridal

Địa chỉ : 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh- 82 Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : (84) 8-3839 8295 - (84) 8-668-23339

Di động : 0909 535 789 – 0907997717

Email : photodlduy@gmail.com

FanPage : facebook.com/aocuoidlduy

Website: http://DLDuyphoto.com

 

Bản Quyền © 2015 DLduyphoto

Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube