Xu hướng chụp hình cưới đẹp 2014

Xu hướng chụp hình cưới đẹp năm 2014 nhu cầu ảnh cưới nghệ thuật của các cặp đôi hiện đại ngày càng tăng và đa dạng. Bên cạnh việc chụp ngoại cảnh đang được ưa chuộng, không ít cặp đôi thường gặp hạn chế về thời gian chuẩn bị; ngại nắng, mưa, di chuyển hoặc không cảm thấy thoải mái khi diễn xuất truớc nhiều nguời lạ.

   

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 1

Luôn nắm bắt kịp thời xu hướng DL Duy Bridal đã cho ra đời album phim trường chụp hình cưới với những khung cảnh lãng mạn, độc đáo.

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 2

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 3

Chụp ảnh phong cách Hàn Quốc với khung cảnh tạo dựng bắt đầu trở lại với những nét sáng tạo, độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu chú rể. Các đôi uyên ương sẽ không phải ngại ngần về thời gian, sức khỏe như khi chụp ảnh ngoại cảnh, bên cạnh đó giá thành rẻ vì tiết kiệm được nhiều chi phí như đi lại. Xu hướng chụp hình cưới Hàn Quốc tại phim trường năm nay sẽ không làm bạn thất vọng .

 

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 4

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 5

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 6

DL Duy Bridal sẽ là một trong những địa điểm chụp hình cưới lý tưởng tại Sài Gòn trong năm 2014 này. DL Duy Bridal  đã đón đầu xu hướng chụp ảnh tại phim trường nên đã tiên phong đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh, phụ kiện, ánh sáng,..để tạo nên một không gian tuyệt hảo giúp nhiếp ảnh gia cùng cô dâu chú rể có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc thật cho ra đời những album ảnh cưới ấn tượng, đáng nhớ nhất.

 

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 8

DL Duy - Xu Hướng Chụp hình cưới đẹp 7

Địa chỉ : *622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

 

                      *82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Điện thoại : (84)838398295 – (84)866823339

Email : photodlduy@gmail.com

     
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube