Những năm gần đây, nhìn chung xu hướng trang điểm cô dâu đi theo kiểu đơn giản nhẹ nhàng tự nhiên. Đến với mùa xuân năm 2015 này, các cô dâu sẽ bổ sung thêm cho mình phong cách trang điểm tập trung vào những điểm đẹp tạo điểm nhấn trên gương mặt . Ngoài ra DL Duy Bridal sẽ mang lại cho các bạn xu hướng trang điểm cô dâu 2015 với sự phá cách sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn mới đẹp lãng mạn trong ngày trọng đại của mình .

Mùa xuân mùa của trăm hoa đua nở ,xu hướng tóc cưới kết hoa luôn được ưa chuộng qua các mùa cưới, với sự biến hóa và dễ kết hợp, đây là phong cách được các cô dâu trẻ ưa thích. Dù là tóc cưới búi, tóc cưới để xõa hay thậm chí tóc ngắn, việc điểm thêm hoa tươi đầy màu sắc sẽ mang đến nét rạng ngời và tươi trẻ cho cô dâu. Đặc biệt với những đám cưới được tổ chức ngoài trời hoặc theo phong cách cưới Rustic, vòng hoa trên tóc cô dâu sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

xu-huong-trang-diem-co-dau-(1)

Photo DL Duy - Trang điểm - Duyên Nguyễn - Model : Á Hậu Dương Trương Thiên Lý

xu-huong-trang-diem-co-dau-(7)

Photo DL Duy - Model Diễn viên Lâm Na Anh - Trang Điểm Duyên Nguyễn

Xu hướng trang điểm cô dâu cho năm 2015 nhẹ nhàng vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Gam màu chủ đạo năm nay hướng tới sự trong trẻo và vô cùng nữ tính như hồng nhạt, cam da.

xu-huong-trang-diem-co-dau-(2)

Model Dv Quỳnh Thư - Photo DL Duy

xu-huong-trang-diem-co-dau-(3) Tím Hồng môn sẽ là một trong phá cách của xu hướng trang điểm cô dâu 2015 đem lại cho các bạn nét đẹp ngọt ngào và lãng mạn trong ngày cưới  xu-huong-trang-diem-co-dau-(4) xu-huong-trang-diem-co-dau-(5) Xu hướng trang điểm cô dâu với mắt khói hút hồn, đôi mắt được nhấn mạnh và tập trung trang điểm kỹ nhất. Các chuyên gia trang điểm sẽ chọn các tông màu như đen, xám, nâu đậm và chút ánh nhũ để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Đường kẻ mắt sẽ đậm và dày để tạo được đôi mắt to và dài hơn, đồng thời mi giả và mascara sẽ được sử dụng nhiều. Để đi kèm phong cách trang điểm mắt khói, cô dâu nên chọn các màu son nhẹ như hồng phớt, nude để tạo nét hài hòa cho gương mặt. xu-huong-trang-diem-co-dau-(6)

Photo DL Duy - Model Diễn viênTú Vi - Trang Điểm Duyên Nguyễn

Xu hướng trang điểm cô dâu với một đôi mắt biết nói sẽ được ứng dụng nhiều trong năm 2015 bằng những layers màu sắc tương đồng nhạt đậm phối một cách phù hợp, cách trải mascara giày cong vút khiến đôi mắt trở nên hút hồn đầy mê hoặc . Sẽ rất thích hợp khi các cô dâu có đôi mắt to, hai mí theo kiểu phong cách trang điểm này.

Đến với DL Duy Studio  , các bạn sẽ bắt gặp chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chị đã trở thành người làm đẹp đáng tin cậy của rất nhiều nghệ sĩ và cô dâu khi đến chụp hình tại phim trường cưới DL Duy Bridal . Bên cạnh đó DL Duy Bridal thường xuyên mở các lớp  đào tạo trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp cho các học viên

Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ DL DUY Photo Studio Địa chỉ: 662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (84) 8-3839 8295 Di động: 0909 535 789 Facebook: DL DUY Website: http://dlduyphoto.com Email : photodlduy@gmail.com

   
Bạn có thể quan tâmclose

Facebook

Twitter

YouTube